Giới thiệu

Trải nhiều năm hình thành và phát triển, Cty Điện Cơ Trí Việt đã từng bước khẳng định được thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất tủ điện, cơ khí và tự động hóa. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và trở thành dối tác đích thực của Quý đối tác. Điện Cơ Trí Việt luôn không ngừng phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao, đẩy mạnh hợp tác quốc tế chuyển giao công nghệ. Đồng thời đầu tư trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện dại và áp dụng các quy trình tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm toàn diện về Chất lượng - Tiến độ - Dịch vụ.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ
ĐIỆN CƠ TRÍ VIỆT

HISTORY OF TRIVIET

- Tiền thân của Công ty TNHH Điện Cơ Trí Việt là Đội Thi Công Điện, được thành lập từ năm 1990, với đội ngũ gồm nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên và thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.
- Người sáng lập và quản lý đội thi công điện là ông Nguyễn Văn Thượng (Thạc sĩ, kỹ sư điện, giảng viên chính của Khoa Điện - Điện tử thuộc trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM).
- Từ năm 1990 đến năm 2002, Đội Thi Công Điện đã xây lắp nhiều công trình trong khu chế xuất, khu công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,..
- Năm 2002, Đội Thi Công Điện chính thức thành lập Công Ty TNHH Trí Việt, đến năm 2006 đổi tên là Công Ty TNHH Điện Cơ Trí Việt.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Công ty Điện Cơ Trí Việt hoạt động ở 3 lĩnh vực :
+ SẢN XUẤT tủ điện, thang máng cáp và thiết bị điện. Mua bán thiết bị và phụ kiện hệ thống điện lạnh cơ.
+ XÂY LẮP, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện đến 35 KV.
+ THIẾT KẾ hệ thống điện công trình dân dụng và công nghiệp.
- Công ty TNHH Điện Cơ Trí Việt đã sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm Tủ điện, Thang máng cáp, Máy biến thế LV/LV, Vỏ cách âm và một số thiết bị điện khác,..với thương hiệu TVmeC cho nhiều công trình.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

- Là nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.
- Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết làm hài lòng những yêu cầu của quý khách hàng.
- Công ty TNHH Điện Cơ Trí Việt đã và đang hợp tác thiết kế với nhiều công ty tư vấn thiết kế. Có nhiều công trình được đánh giá cao về kỹ thuật, hiện đại và tiết kiệm.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của công ty Điện Cơ Trí Việt là:

- Chất lượng
- Tiến độ
- Hiệu quả
- Bảo hành chu đáo
Tư vấn, thiết kế và chế tạo tủ điện theo yêu cầu
Cung cấp giải pháp tích hợp tự động hóa, Smart Factory (4.0), giải pháp IoT/ IcT.
Cải tạo, nâng cấp máy móc, dây truyền sản xuất.
Thiết kế, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp