Mô hình kiến trúc là gì. Tại sao càng ngày có càng nhiều công ty mô hình mọc ra

Mô hình kiến trúc là gì. Tại sao càng ngày có càng nhiều công ty mô hình mọc ra

15 . 10.2021

Mô hình kiến trúc là một bản sao thu nhỏ của công trình kiến trúc sắp được xây dựng thực tế. Mô hình đó sẽ thể hiện đầy đủ và chi tiết những đường nét thiết kế, bám sát với bản vẽ của công trình. Ở một số mô hình, người ta còn sử dụng chính xác chất liệu, vật liệu sẽ dùng để xây dựng thực tế. Điều này, giúp chủ đầu tư, khách hàng nhìn nhận rõ hơn về màu sắc, cấu trúc và biểu hiện thực tế của công trình.

Tại sao ngày càng nhiều công ty mô hình kiến trúc mọc ra?

Cùng với tốc độ phát triển của đất nước thì các đô thị mọc lên ngày càng nhiều. Các công trình dự án, các khu quy hoạch cũng thế. mọc lên càng nhiều. Chính vì để thuận tiện cho các nhà đầu tư dễ dàng đánh giá, nhận định và phân tích các yêu tố khác cho nên mô hình kiến trúc là một nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển này.

Greenmodel.vn là công ty chuyên làm mô hình kiến trúc tại Hồ Chí Minh. Công ty với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật tâm huyết và kinh nghiệm, sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu mô hình kiến trúc dự án sáng tạo nhất đảm bảo tính chất về kỹ thuật cũng như chất lượng về thẫm mỉ.

Sử dụng dịch vụ làm mô hình kiến trúc của Greenmodel là bạn đang mang lại cho mình những mô hình mang tính nghệ thuật, tỉ mỹ, khéo léo, sáng tạo và hiện đại. Chúng tôi luôn tính toán để mô hình làm ra đạt yêu cầu về chất lượng và thời gian những cũng tiết kiệm tối đa, mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác uy tín của các cơ quan nhà nước, các tập đoàn công ty lớn tại Việt nam trong nhiều lĩnh vực như nhà đầu tư, nhà phân phối bất động sản, công ty sản xuất, các đơn vị quân sự.